04 lý do đặc biệt nên đầu tư vào Officetel D’.Capitale Trần Duy Hưng?

04 lý do đặc biệt nên đầu tư vào Officetel D’.Capitale Trần Duy Hưng?

Ba tháng cuối năm 2016 thị trường BĐS tiếp nhận khoảng 13 000 căn hộ mới, trong đó có những cái tên đáng chú ý như Vinhomes Metropolis, Trần Duy Hưng, Sun Grand City, Riveria Park. Nhưng để tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường BĐS và thực sự khác biệt có dự án D’Capitale Trần Duy Hưng với mô hình Officetel.

D’.Capitale có mặt tiền hướng ra đại lộ Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám; tiếp giáp khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính và đối diện trung tâm hội nghị quốc gia.

D’.Capitale có mặt tiền hướng ra đại lộ Trần Duy Hưng, sở hữu thiết kế căn hộ thời thượng với nhiều loại hình đột phá

Không ngừng thay đổi và nắm bắt nhu cầu đón đầu xu hướng đầu tư mới cho kênh đầu tư BĐS an toàn và ổn định, mang lại lợi nhuận vô cùng lớn từ tháng 9 năm 2016 trong năm 2017, chủ đầu tư Vingroup đã cho ra mắt dự án căn hộ chung cư cao cấp Officetel tại D’Capitale Trần Duy Hưng. Một mô hình đa năng, là sự kết hợp giữa nhà ở văn phòng làm việc. Mô hình này rất phát triển tại các nước tiên tiến trong khu vực, tạo ra không gian làm việc hiện đại và tiết kiệm với chi phí tiền thuê, công nghệ dịch vụ trong quá trình vận hành.

Mô hình Officetel tại D’.Capitale Trần Duy Hưng

Dự án D’Capitale Trần Duy Hưng do Vinhomes phân phối gồm 6 tòa tháp C1, C2, C3, C5,C6, C7 , trong đó có 2 tòa Officetel 44 tầng (tòa C5)–  45 tầng (tòa C2) và 4 tòa chung cư cao cấp.

Officetel Soho tại Vinhomes Trần Duy Hưng D'capitale

Officetel Soho là loại hình căn hộ mới với thiết kế đột phá tại Trần Duy Hưng D’capitale

Thiết kế đột phá của Officetel thể hiện ở căn phòng có diện tích nhỏ (chỉ 50 m2) nhưng lại tiện dụng và tích hợp 2 chức năng cùng lúc đó là nhà ở và văn phòng làm việc. Giới chuyên gia nhận định, mô hình Officetel là mô hình căn hộ đáng đầu tư, tiềm năng sinh lời lại vô cùng lớn, là dự án BĐS có giá trị cao, sở hữu lâu dài.

Tại sao nên đầu tư vào Officetel  D’.Capitale Trần Duy Hưng?

Những lý do mà nhà đầu tư nên đầu tư vào căn hộ Officetel đó là:

1. Hệ thống căn hộ sở hữu các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của chủ sở hữu từ: bể bơi, phòng tập gym, spa, khu vui chơi… với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho cư dân. Tại các căn hộ Officetel có thang máy, sảnh tiếp tân riêng, hệ thống an ninh bảo mật an toàn, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, hệ thống camera giám sát hoạt động 24/24, đội cơ động tuần tra hoạt động hàng ngày.

D'capitale Trần Duy Hưng sở hữu hạ tầng tiện ích đẳng cấp và đa dạng

D’capitale Trần Duy Hưng sở hữu hạ tầng tiện ích đẳng cấp và đa dạng

2. Các căn hộ Officetel được đặt trong chung cư cao cấp Trần Duy Hưng thu hút được khách hàng dù không có nhu cầu sử dụng nhưng vẫn có thể cho thuê làm văn phòng thông thường.

Soho Officetel là không gian hiện đại thích hợp cho đầu tư, startup

Soho Officetel là không gian hiện đại thích hợp cho đầu tư, startup

3. Khả năng cạnh tranh với thị trường BĐS của căn hộ Officetel là rất ít vì đây là một mô hình mới. Ở Việt Nam, mô hình này đã thành công tại một sự dự án trong miền Nam, gây được tiếng vang lớn. Vingroup đã thành công với dự án Officetel Golden River Ba Son, thu hút được rất nhiều khách hàng. Hiện tại dự án này áp dụng  và triển khai với hai tòa C2 và tòa C5.

Sức cạnh tranh và tính thanh khoản là điều không thể bàn cãi tại dự án D'capitale Trần Duy Hưng

Sức cạnh tranh và tính thanh khoản là điều không thể bàn cãi tại dự án D’capitale Trần Duy Hưng

4. Với thiết kế, diện tích (38m2 – 61m2) linh hoạt phù hợp cho các công ty nhỏ dùng làm văn phòng. Giá rẻ và thấp hơn rất nhiều so với các căn hộ cao cấp khi mua và thuê cùng loại trên thị trường.

Mô hình mới kết hợp làm nhà ở kết hợp với văn phòng, giá cả hợp lý, chủ đầu tư uy tín đầu tư vào căn hộ Officetel tại D’ Capitale Trần Duy Hưng thời điểm này là sự lựa chọn thông minh. Đây là kênh đầu tư lâu dài, ổn định, phù hợp với nhà đầu tư dù lớn hay nhỏ.


Quý khách quan tâm tới mọi thông tin của dự án, đi thăm quan nhà mẫu vui lòng truy cập thường xuyên tại: http://vinhomestranduyhunghn.com.vn/  hoặc liên hệ 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN