6 tháng đầu năm 2017 khởi sắc thị trường bất động sản phía Tây

6 tháng đầu năm 2017 khởi sắc thị trường bất động sản phía Tây

Thị trường bất động sản phía Tây, đặc biệt là Hà Nội năm nay sẽ chuyển mình về cả chất lẫn lượng. Thị trường căn hộ trung cấp có dấu hiệu bão hòa vào 6 tháng cuối năm 2016.

Trong khi đó nhiều dự án chung cư cao cấp lại được bung hàng vào cuối năm 2016.  6 tháng đầu năm 2017, thị trường hấp thụ một lượng hàng lớn những dự án có vị trí đẹp không gian sống thoáng đẹp, có hồ điều hòa. Nhu cầu của các căn hộ thực cũng vì thế mà có sự phân hóa rõ ràng hơn… các chủ đầu tư lớn như Tân Hoàng Minh, Vingroup thi nhau tung ra các sản phẩm nhằm thu hút khách hàng như dự án D’Capitale, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Sky Lake…

Dự án D'.Capitale Trần Duy Hưng

Dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng

Dự án Vinhomes Greenbay

Dự án Vinhomes Greenbay

Dự án Vinhomes Skylake

Dự án Vinhomes Skylake

Mức giá chung cư cao cấp từ 32 triệu/m2 đến 60 triệu/m2, tùy vào từng căn, tầng hướng, vị trí của dự án mà có mức chênh lệch khác nhau.

Giữa muôn vàn các lựa chọn ngoài lựa chọn về giá cả và vị trí đắc địa của dự án thuận lợi cho giao thông, thông thương và quần thể tiện ích, các chủ nhân tương lai hiện tại đang chú trọng vào nhiều yếu tố khác nữa.

Thấu hiểu định nghĩa về một cuộc sống trọn vẹn, D’.Capitale được chủ đầu tư ưu ái thiết kế như một hệ sinh thái hấp dẫn, thu hút những cư dân có gu tận hưởng cuộc sống đầy tinh tế.

Dự án Vinhomes D'.Capitale vừa ra mắt tòa căn hộ cuối cùng là C7

Dự án Vinhomes D’.Capitale vừa ra mắt tòa căn hộ cuối cùng là C7

Đặc biệt với C7, đây sẽ là tòa tháp quy tụ những tầng lớp thượng lưu và đẳng cấp. Mỗi ngày, chỉ cần bước ra từ tổ ấm của mình, bạn sẽ được gặp gỡ những người hàng xóm thanh lịch và thời thượng.

Không gian tinh tế tại C7 D'.Capitale

Không gian tinh tế tại C7 D’.Capitale

Tại khu vực 12 tiện ích đặc quyền nơi tầng 6, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội được giao lưu và mở rộng mối quan hệ của mình với cộng đồng dân cư C7 D’.Capitale đẳng cấp!

Kèm theo các chính sách vay tiền mua căn hộ có sự hỗ trợ của ngân hàng đã giúp cho nhiều gia đình có quyết định nhanh, và chính xác.

>>Xem chi tiết: Chính sách bán hàng vay vốn và không vay vốn dự án D’.Capitale

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN