TÒA CĂN HỘ C6 D’CAPITALE TRẦN DUY HƯNG – TỔNG QUAN VÀ MẶT BẰNG CỤ THỂ

TỔNG QUAN TÒA THÁP C6

Là một trong hai tòa tháp duy nhất nằm trên mặt đường trần Duy hưng, tòa tháp c6 sở hữu vị trí đắt giá nổi bật trong tổng thể dự án D’.capitale. Sở hữu vị trí đắc địa, cư dân tương lai của tòa c6 sẽ được tận hưởng cuộc sống ưu việt, thời thượng với đầy đủ tiện ích trước thềm căn hộ.

Bên cạnh hệ thống các tiện ích, cảnh quan chung của tất cả các tòa tháp căn hộ, những cư dân đẳng cấp của tòa tháp c6 có đặc quyền sử dụng 12 tiện ích riêng biệt đặt trên nóc tầng 6  nơi giao thoa của 2 tòa tháp c6 và c7. các cư dân tại đây còn được thỏa sức mua sắm, vui chơi, giải trí ngay tại trung tâm thương mại Vincom hiện đại ở ngay khối đế tòa nhà.

 Chiều cao: 42 tầng

Loại căn hộ: 2-3 phòng ngủ

Diện tích: 70m2 – 111m2

Loại hình phát triển:
Từ tầng 1 – 6: Trung tâm thương mại
Từ tầng 7 – 42: Căn hộ đẳng cấp

>>Tham khảo: Mặt bằng tổng thể D’.capitale

C6 – HỘI TỤ TIỆN ÍCH ĐA DẠNG BẬC NHẤT D’.CAPITALE

6 tầng khối đế của tòa C6 là trung tâm thương mại Vincom với các sản phẩm, dịch vụ của hệ sinh thái đa ngành của tập đoàn Vingroup như siêu thị Vinmart, trung tâm công nghệ & Điện máy VinPro, hệ thống mỹ phẩm &thời trang VinDS và khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực đa dạng, rạp chiếu phim… chủ nhân của những căn hộ tại tháp c6 được dành tặng riêng đặc quyền sử dụng 12 tiện ích hiện đại và đẳng cấp, gồm

Bể bơi ngoài trời
Đảo thư giãn
Skybar
Sảnh lounge có mái che
 Khu vực thư giãn
Sân chơi trẻ em
Đường chạy bộ
 Khu tập gym ngoài trời
Đài ngắm cảnh

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH TÒA C6 – D’CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

MẶT BẰNG CĂN HỘ CHI TIẾT TÒA C6 – D’CAPITALE TRẦN DUY HƯNG