Chuẩn bị mở bán C7 Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng

Vị trí tòa C7 Vinhomes D'.Capitale Trần Duy Hưng

Chuẩn bị mở bán C7 Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng

Cơn sốt mang tên D’.Capitale  số 1 Trần Duy Hưng chưa bao giờ hết Hot, dự án này đang làm mưa làm gió tại thị trường BĐS phía Tây của thành phố. Kể từ ngày mở bán tháng 9/2016. Lần lượt các tòa C1, C2,C3, C6 đã mở bán, trong tháng 3/2017 Chủ đầu tư sẽ tiếp tục cho ra mắt tòa C7 tòa cuối cùng của dự án đang được mong đợi nhất hiện nay.

Tổng quan tòa tháp C7:

Nằm trên mặt đường Trần Duy Hưng, tòa tháp C7 sở hữu vị trí đắt giá nổi bật trong tổng thể dự án D’.Capitale. Sở hữu vị trí đắc địa, cư dân tương lai của tòa C7 sẽ được tận hưởng cuộc sống ưu việt, thời thượng với đầy đủ tiện ích trước thềm căn hộ. Bên cạnh hệ thống các tiện ích, cảnh quan chung của tất cả các tòa tháp căn hộ, những cư dân đẳng cấp của tòa tháp C7 có đặc quyền sử dụng 12 tiện ích riêng biệt đặt trên nóc tầng 6 – nơi giao thoa của 2 tòa tháp C6 và C7. Các cư dân tại đây thỏa sức mua sắm, vui chơi, giải trí ngay tại Trung tâm thương mại Vincom hiện đại ở ngay khối đế tòa nhà.

C7 Vinhomes D'.Capitale Trần Duy Hưng chính thức ra mắt với vị trí đắc địa cùng hệ tiện ích khổng lồ

C7 Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng chính thức ra mắt với vị trí đắc địa cùng hệ tiện ích khổng lồ

Chiều cao : 42 tầng

Loại căn hộ: 2 -3 phòng ngủ

Diện tích: 70 – 111 m2

Mật độ sàn: 12 căn/ sàn

Loại hình phát triển từ tầng 1 – 6: Trung tâm thương mại, khu vực Shop thương mại và dịch vụ. Từ tầng 7 – 42: căn hộ đẳng cấp.

Căn 02 ngủ các diện tích: 70 -77- 82 m2

Căn 03 ngủ các diện tích: 95 – 99 – 110 m2

7 thang máy hiện đại, tốc độ cao.

Tòa C7 D’.Capitale Trần Duy Hưng do Vinhomes phân phối dự kiến nằm tiếp giáp với mặt đường Trần Duy Hưng và đối diện siêu thị Big C Thăng Long. Tòa C7 gần với lãnh sự quán Hàn Quốc tại tòa Chamvit 117 Trần Duy Hưng. Vuông góc với đường Trần Duy Hưng là đường Hoàng Minh Giám cư dân dễ dàng di chuyển tới các cơ quan hành chính sự nghiệp, trường học, bệnh viện cũng như các khu vui chơi giải trí trong khu vực.

Với lợi thế về vị trí, tòa C7 D’Capitale phân phối bởi Vinhomes hứa hẹn sức hấp dẫn đặc biệt với đông đảo Quý khách hàng và Giới đầu tư.

 

Mặt bằng C7 Vinhomes D'.Capitale tầng 7 đến 12B

Mặt bằng C7 Vinhomes D’.Capitale tầng 7 đến 12B

 

Mặt bằng C7 Vinhomes D'.Capitale tầng 15 đến 29

Mặt bằng C7 Vinhomes D’.Capitale tầng 15 đến 29

 

Mặt bằng C7 Vinhomes D’.Capitale tầng 30

Thiết kế căn hộ tòa C7:

Tương tự như thiết kế căn hộ của tòa C1 đã chính thức được mở bán, thiết kế căn hộ tòa C7 cũng được dự đoán mang màu sắc sang trọng và hiện đại, được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ từng đường nét thiết kế và nội thất. Để thỏa mãn nhu cầu của tất cả Quý khách hàng, các căn hộ C7 D’Capitale Trần Duy Hưng được chia thành nhiều diện tích khách nhau, tương ướng với số phòng ngủ từ 02 – 03 phòng.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ C7 Vinhomes D'.Capitale Trần Duy Hưng

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ C7 Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng

 

 

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ C7 Vinhomes D'.Capitale Trần Duy Hưng

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ C7 Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng

 

Thông tin về căn hộ tòa C7 D’.Capitale do Vinhomes phân phối sẽ được chúng tôi gửi tới Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, để đáp ứng mong mỏi của Quý khách hàng về “cơn sốt” thông tin D’.Capitale Trần Duy Hưng trên thị trường, chúng tôi xin được cung cấp tới Quý khách hàng hình ảnh mới nhất về 1 số mặt bằng căn hộ điển hình thuộc loại 02 phòng ngủ và 03 phòng ngủ.

Chính sách bán hàng tòa C7 D’.Capitale

Hiện tại chưa có chính sách bán hàng chính thức tòa C7 D’Capitale Trần Duy Hưng được phân phối bởi Vinhomes. Quý khách hàng có ý muốn mua căn hộ tòa C7 D’ Capitale hoàn toàn có quyền kỳ vọng vào những chính sách ưu đãi và vay vốn ngân hàng với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn, tương tự như các dự án đi trước của Vingroup.

Mọi thông tin liên quan tới căn hộ chung cư tòa C7 Vinhomes phân phối D’.Capitale Trần Duy Hưng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật: HOTLINE: 0934.58.11.69

BÀI VIẾT LIÊN QUAN