Có trong tay hơn 1 Tỷ, đầu tư vào đâu mới sinh lời tốt và an toàn?

Có trong tay hơn 1 Tỷ, đầu tư vào đâu mới sinh lời tốt và an toàn?

Bất động sản phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây mang lại nhiều cơ hội kiếm lời cho các nhà đầu tư. Nhưng vốn đầu tư hạn hẹp, chỉ có trong tay hơn 1 tỷ khiến nhiều nhà đầu tư loay hoay với bài toán đầu tư hiệu quả.Bởi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng với lợi nhuận cao từ 7-12%/năm nhưng lại cần số vốn đến cả chục tỷ đồng. Còn đầu tư một căn hộ chung cư tầm trung để cho thuê thì lợi nhuận thu về chỉ đạt 3-4%/năm. Vậy đâu mới là sản phẩm đầu tư phù hợp, vừa tầm tiền, lại mang lại lợi nhuận dấp dẫn cho các nhà đầu tư?

Bất động sản luôn là một hướng đầu tư hấp dẫn song cũng đặt ra nhiều thách thức cho nhà đầu tư

Bất động sản luôn là một hướng đầu tư hấp dẫn song cũng đặt ra nhiều thách thức cho nhà đầu tư

SOHO D.’CAPITALE chính là câu trả lời dành cho quý vị!

C2 D'.Capitale Vinhomes Trần Duy Hưng là tòa căn hộ SOHO điển hình, đặc trưng cho xu hướng bất động sản vô cùng mới mẻ

C2 D’.Capitale Vinhomes Trần Duy Hưng là tòa căn hộ SOHO điển hình, đặc trưng cho xu hướng bất động sản vô cùng mới mẻ

Đây là mô hình bất động sản 2 trong 1 – Small Office, Home Office – vừa làm văn phòng vừa làm nhà ở đang gây sốt trên thị trường do tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư và được phát triển vận hành bởi Vinhomes. Với mức giá chỉ bằng các căn hộ chung cư thông thường nhưng với đặc thù có thể vừa ở vừa làm văn phòng, lại được tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích cao cấp khiến Soho D.’Capitale sở hữu mức giá cho thuê hấp dẫn. Không những vậy, vị trí vàng ở góc đường Trần Duy Hưng – nơi tập trung nhiều khu văn phòng, nhiều doanh nghiệp nước ngoài sẽ đảm bảo hiệu suất cho thuê vượt trội của Soho D.’Capitale.


TẠI SAO SOHO D.’CAPITALE TRẦN DUY HƯNG HÚT GIỚI ĐẦU TƯ?

– VỐN ĐẦU TƯ HỢP LÝ: Căn hộ Soho D’Capitale có mức giá chỉ từ 1,3 tỷ đồng.

– TIỀM NĂNG SINH LỜI CAO:
+ Tích hợp hai tính năng kép là văn phòng và căn hộ, cho thuê và ở, kết hợp với chuỗi tiện ích đẳng cấp, Soho D’Capitale có thể cùng lúc đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách thuê, vì thế sẽ có mức giá cao hơn các loại căn hộ thông thường khác.
+ Nhu cầu thuê nhà và thuê văn phòng luôn có sẵn, nhất là khi doanh nhân nước ngoài đến Việt Nam làm việc, công tác ngày càng nhiều…đảm bảo hiệu suất cho thuê cao.
+ Dự án sở hữu VỊ TRÍ KIM CƯƠNG với 3 mặt tiền tại 3 con đường lớn là Hoàng Minh Giám, Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, ngay trái tim trung tâm hành chính mới, tập trung nhiều doanh nghiệp tập đoàn lớn, thuận tiện di chuyển tới văn phòng và các tiện ích trọng yếu cận kề càng làm giá trị thương mại của dự án lũy tiến theo thời gian.

– TIỆN ÍCH DỊCH VỤ HOÀN HẢO: Cư dân và khách thuê Soho được thừa hưởng hệ thống tiện ích và dịch vụ cao cấp như các khu căn hộ để ở thông thường của dự án D.Capitale, rất phù hợp cho các chuyên gia nước ngoài hoặc các doanh nghiệp trẻ.

– CHÍNH SÁCH SIÊU HẤP DẪN: Vốn đầu tư ban đầu chỉ 20% giá trị căn hộ, ngân hàng hỗ trợ vay vốn 65% LS 0% đến khi nhận nhà, 10% đóng khi nhận bàn giao, 5% còn lai đóng khi nhận sổ đỏ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN