Năm Đinh Dậu 2017 đầu tư vào đâu để sinh lời?

Năm Đinh Dậu 2017 đầu tư vào đâu để sinh lời?

Giới đầu tư nhiều tiền đang khởi động để chuẩn bị cho năm tài chính 2017, khi dòng tiền của năm 2016 đã về, câu hỏi đầu tư vào kênh gì để sinh lời nhanh thanh khoản tốt, chắc chắn thu lợi nhuận cao. Hiện nay có rất nhiêu các quan điểm trái ngược nhau, nhưng theo các chuyên gia phân tích đều cho rằng, nền kinh tế Thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng dòng tiền gửi vào ngân hàng để lấy lãi xuất tiền gửi đứng kênh số 1.

Hiển thị thitruongdiaoc-b415-1448434598515_kysm_kfwy.jpg

1. Đầu tư Bất động sản lên ngôi và tư vấn bất động sản là an toàn nhất và tốn tiền nhất
2. Việc đầu tư bất động sản dùng đòn bẩy ngân hàng là một trong những giá trị tích cực kích thích thị trường phát triển.
3. Chứng khoán là một trong những kênh đầu tư khởi sắc tuy nhiên đầu tư vào một số mã về năng lượng, nhà máy phát điện hạt nhân với sự hiện diện của vốn vay Japan là một thế mạnh.
4. Nếu nhà đầu tư có vốn ít vẫn đầu tư vào hàng hoá Commodities là một trong những cách có thể tạo ra lợi nhuận .
5. Marketing Online vẫn là một xu thế Hot với cách tập trung pr và quảng cáo vào facebook, google ad liên tục tăng sẽ đạt được tỉ lệ đơn hàng cao.
6.Thị trường ô tô giá rẻ phân khúc từ 400 – 700 triêu/ chiếc vào Việt nam và tình hình môi giới bán ô tô cũng là một giải pháp theo nhu cầu tiêu dùng của cá nhân đang tăng mạnh.
7. Các nhóm bán hàng và tư vấn như Bảo hiểm, các quỹ đầu tư ngắn sinh lời (đa cấp) là một mô hình kinh doanh khả quan.

Năm 2017 hứa hẹn nhiều cơ hội đầu tư và luân chuyển dòng tiền mạnh mẽ

Năm 2017 hứa hẹn nhiều cơ hội đầu tư và luân chuyển dòng tiền mạnh mẽ

Thay đổi hình thức kinh doanh, tìm kiếm vị trí Vàng, đầu tư có trọng điểm, chất lượng dịch vụ tốt là thay đổi dư duy cho cuộc chơi mới yếu tố đòn bẩy BĐS an toàn sinh lời trong thời điểm mới.

Các ông lớn về BĐS như tập đoàn VinGroup, FLC, SunGroup, có những nước cờ tỉnh táo và thay đổi theo thời cuộc của giới đầu tư.

Hiển thị FLC.jpg
Thay vì đầu tư vào các căn hộ bán nhà cho khách với mục đích để ở, chủ đầu tư thay đổi sang mục đích kinh doanh của căn hộ như cho thuê hoặc SOHO (như dự án Vinhome Trần Duy Hưng của tập đoàn VinGroup – Tân Hoàng Minh).

Chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản: Vinhomes, Tân Hoàng Minh ... đã có chiến lược phát triển thông qua hợp tác 3 bên cùng với Techcombank tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản: Vinhomes, Tân Hoàng Minh … đã có chiến lược phát triển thông qua hợp tác 3 bên cùng với Techcombank tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Không đầu tư giàn trải mà tập trung vào các dự án trọng điểm có vị thế đẹp, hút giới kinh doanh. “Vị trí, vị trí và vị trí” là câu truyền miệng nổi tiếng trong giới bất động sản, đủ để thấy tầm quan trọng của yếu tố này. Vị trí chỉ quyết định mặt bằng giá ban đầu và mức này thường gần với giá trị thật của căn hộ, nếu chủ đầu tư không có các yếu tố làm gia tăng giá trị sẽ rất khó để đạt mức tăng giá cao như mong đợi.

Thị trường bất động sản cuối năm 2016 đầu năm 2017 đang bước vào quỹ đạo tăng trưởng ổn định kéo theo sự thay đổi tư duy của các thành viên tham gia. Theo CBRE (hiệp hội tư vấn BĐS), thay vì “lướt sóng” như một vài năm trước đây, các nhà đầu tư BĐS thông minh hiện tại chủ yếu chú trọng đầu tư dài hạn (từ 1 đến 2 năm thông qua hình thức vay tiền thế chấp có sự hỗ trợ của các Ngân hàng) và cho thuê nhờ các chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Tân Hoàng Minh Group, Vinhomes, Techcombank cùng triển khai dự án D'.Capitale

Tân Hoàng Minh Group, Vinhomes, Techcombank cùng triển khai dự án D’.Capitale

Các chuyên gia cũng nhận định, các chủ đầu tư có thương hiệu như VinGroup, FLC, SunGroup, uy tín, giao nhà đúng cam kết thậm trí bàn giao nhà trước thời hạn như Vingroup tại một vài dự án như Timecity, Royallcity…, kết hợp vị trí thuận lợi, nhiều tiện ích xung quanh sẽ là những dự án có lợi thế đối với việc mua nhà cho thuê. Chính vì vậy, trong cuộc chơi mới khốc liệt và có tính sàng lọc hơn, các chủ đầu tư phải có chiến lược khai thác hiệu quả các yếu tố này thay vì chỉ “trông cậy” vào vị trí như trước đây.
Ngoài ra, yếu tố chất lượng dịch vụ chính là yếu tố đảm bảo được sản phẩm có thể khai thác và sinh lời trong thời gian dài.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN