Ngân hàng Techcombank có ý nghĩa quan trọng như thế nào với dự án Vinhomes Trần Duy Hưng?

Giới thiệu về ngân hàng Techcombank:
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank hiện là ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Thành lập ngày 27/9/1993 số vốn ban đầu 20 tỷ đồng, với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam Techcombank đã không ngừng phấn đấu phát triển kinh doanh mạnh mẽ được ghi nhận là một tổ chức tài chính uy tín. Hiện nay với sự hỗ trợ của cổ đông chiến lược HSBC, Ngân hàng có một nền tảng tài chính ổn định và vững mạnh tổng tài sản đạt trên 158.897 tỷ đồng (năm 2013).

Mạng lưới dịch vụ đa dạng và rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên toàn quốc với hệ thống công nghệ ngân hàng tiên tiến.

Techcombank có đội ngũ quản lý tài năng có bề dày kinh nghiệm tài chính lực lượng nhân sự lên tới trên 7000 nhân viên.

Techcombank có đội ngũ quản lý tài năng có bề dày kinh nghiệm tài chính lực lượng nhân sự lên tới trên 7000 nhân viên.

Lĩnh vực kinh doanh chiến lược: Dịch vụ tài chính Cá nhân, Dịch vụ ngân hàng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Ngân hàng Bán Buôn và Ngân hàng giao dịch, ngân hàng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tài chính đáp ứng các nhu cầu đa dạng của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Hiện ngân hàng đang phục vụ hơn 3,3 triệu khách hàng các nhân và 45,368 khách hàng doanh nghiệp.

Ngày 25 tháng 9 năm 2016, tập đoàn Vingroup, Tân Hoàng Minh và ngân hàng Techcombank đã tham dự lễ ký kết hợp tác ba bên để triển khai dự án chung cư cao cấp Vinhomes Trần Duy Hưng – tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại . Đây là tiền đề kế tiếp cho việc Vingroup tiếp tục là đối tác tiếp theo ký kết tại dự án này.

`Dự án Vinhomes D'.Capitale Trần Duy Hưng đánh dấu mốc hợp tác 3 bên giữa Tân Hoàng Minh, Vinhomes và Techcombank

Dự án Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng đánh dấu mốc hợp tác 3 bên giữa Tân Hoàng Minh, Vinhomes và Techcombank

Sự tham gia của ngân hàng Techcombank, dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng tạo được thế “chân kiềng” vững chắc. Đảm bảo bởi tiềm lực tài chính vững chắc, kinh nghiệm của các đơn vị tham gia. Tập đoàn Tân Hoàng Minh chuyên sâu vào loạt dự án siêu cao cấp tại những vị trí đắt giá bậc nhất. Công ty Cổ phần Kinh doanh và Quản lý BĐS Vinhomes trực thuộc tập đoàn Vingroup – đơn vị phân phối, vận hành dự án. Ngân hàng Techcombank đóng vai trò đơn vị bảo trợ vốn cho dự án. Mỗi doanh nghiệp trên đều sở hữu thế mạnh cũng như tiềm lực lớn đảm bảo vững chắc để Chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng được triển khai đúng kế hoạch đưa vào hoạt động với chất lượng dịch vụ cao nhất.

`Lễ ký kết hợp tác 3 bên tại dự án Vinhomes D'.Capitale Trần Duy Hưng

Lễ ký kết hợp tác 3 bên tại dự án Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng

Dự án chung cư cao cấp Vinhomes Trần Duy Hưng, ngoài lợi thế về vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, dự án với quy mô lớn và mô hình đô thị khép kín, dự án này sẽ sở hữu tất cả hệ thống: dịch vụ như văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời, khu thể thao, bể bơi, trường học, … sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu giới đầu tư BĐS nói chung và những cá nhân có nhu cầu mua nhà để ở nói riêng.

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ “VUI TẾT ĐINH DẬU – TẬU NHÀ ĐẦU NĂM” TỪ PHÍA NGÂN HÀNG TECHCOMBANK VỚI DỰ ÁN VINHOMES TRẦN DUY HƯNG (áp dụng từ ngày 1/2/2017)

Dành cho khách hàng vay vốn:
+ Ngân hàng Techcombank hỗ trợ cho vay giải ngân thanh toán sớm 65 %, HTLS 0%.
+ Tổng giá trị hỗ trợ vay lên tới 70% gồm VAT
+ 2 % KPBT. Tổng thời gian hỗ trợ vay : 23 tháng đến hết tháng 12/2018 ( thời điểm bàn giao căn hộ)
+ Ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất. Miễn phí trả nợ trước hạn

Để nhận mọi khuyến mại thông tin về dự án, bảng giá, và thăm quan nhà mẫu liên hệ:
Tư vấn 24/24: Phụ trách dự án: 0986.40.51.59
Web : vinhomestranduyhunghn.com.vn
ĐC: Sàn Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng Số 1 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN