Tiêu chuẩn 5 sao của tập đoàn Vinhomes tại dự án D’.Capitale

Tiêu chuẩn 5 sao của tập đoàn Vinhomes tại dự án D’.Capitale

1. Giá trị đẳng cấp làm nên thương hiệu:

Sau một loạt các sản phẩm BĐS được tung ra thị trường từ năm 2014, Vinhomes được đánh giá là đơn vị vận hành và quản lý dịch vụ chuyên nghiệp tiêu chuẩn 5 sao.
Những sản phẩm của Vingroup: Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – căn hộ hạng sang đẳng cấp, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City , Vinhomes Riverside,….
Dự án D’.Capitale sẽ đưa vào vận hành vào Qúy 4/2018 với tổng số 1800 căn hộ, với 6 tòa chung cư C1, C2, C3, C5, C6, C7
Hình 7 tòa dự án
Các sản phẩm BĐS của Vingroup luôn có giá cao hơn so với các sản phẩm cùng loại từ 15 -20%, nhưng việc sở hữu những căn hộ hạng sang được chăm sóc bởi các dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn Quốc tế phục vụ tận tình 24/7 là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi các Vinfans (những người yêu thích và hâm mộ những sản phẩn của tập đoàn Vingroup) họ không chỉ mua ngôi nhà lý tưởng dành cho những người thân yêu trong gia đình mà họ còn mua cả sự tận tình do chính những dịch vụ Vinhomes mang lại. Bởi họ xứng đáng được hưởng những điều đó. Hàng trăm nghìn căn hộ, hàng chục dự án vẫn chung một tiêu chuẩn 5 sao, của cùng một hệ thống không hề có sự khác biệt.

Mặt bằng tiện ích tổng quan được phát triển bởi Vingroup tại Vinhomes D'.Capitale Trần Duy Hưng

Mặt bằng tiện ích tổng quan được phát triển bởi Vingroup tại Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng

2. Tiêu chuẩn 5 sao của Vinhomes là gì?

Hệ thống dịch vụ toàn diện khép kín, chuyên nghiệp và tận tâm giúp các cư dân tận hưởng tối đa một ngày của cuộc sống ngay tại tổ ấm gia đình:
– Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7, hỗ trợ Quý cư dân cung cấp thông tin về khu đô thị, dịch vụ tiện ích, tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của Vinhome.
– Dịch vụ gia đình: Dọn dẹp vệ sinh (thực hiện theo tiêu chuẩn 5 sao) bao gồm: Dọn nhà; Vệ sinh công nghiệp; Vệ sinh tinh; Giặt là; Dịch vụ trồng cây; Chăm sóc cây, trồng/làm cỏ; Chăm sóc sân vườn.
– Dịch vụ sửa chữa, bảo trì: Sửa chữa kỹ thuật, bảo trì các thiết bị trong căn hộ/biệt thự, điện nước, mộc, nề…
– Dịch vụ ẩm thực phục vụ tại nhà: Các yêu cầu về ẩm thực sẽ được cung cấp tới tận căn hộ/biệt thự của
cư dân.
– Dịch vụ văn phòng: Photocopy, in ấn, đặt vé máy bay, thuê ô tô, chuyển phát nhanh, đặt hoa… Cư dân có thể sử dụng các dịch vụ văn phòng tại Trung tâm dịch vụ khách hàng hoặc ngay tại chính căn hộ/biệt thư theo yêu cầu.

Hỗ trợ cư dân cho thuê bất động sản và quản lý khách thuê thay cho chủ nhà. Vinhomes sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ ngắn hạn và dài hạn cho các chuyên gia trong và ngoài nước đang sống và làm việc tại Việt Nam.
Tại khu căn hộ của Vinhomes đều được bố trí Lounge/Club House để tạo cho cư dân một không gian riêng để gặp gỡ, hội họp, thư giãn và sinh hoạt chung của cư dân và khách của cư dân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN