Lý do người Hàn Quốc đầu tư và mua nhà ở tại dự án Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng?

1. Luật cho người ngoại quốc mua nhà Việt Nam

Kể từ ngày 25/11/2014, Chính phủ Việt Nam đã thông qua quy định riêng một chương về quyền sở hữu nhà ở tại Việt Nam cho các tổ chức cá nhân nước ngoài, hay nói cách khác là người nước ngoài được quyền mua nhà ở tại đất nước sở tại.

Chính sách mới thu hút người nước ngoài, đặc biệt người Hàn Quốc đầu tư và mua nhà tại phía Tây Hà Nội, trong đó có Vinhomes D'.Capitale Trần Duy Hưng

Chính sách mới thu hút người nước ngoài, đặc biệt người Hàn Quốc đầu tư và mua nhà tại phía Tây Hà Nội, trong đó có Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng

Điều này đã thỏa mãn được lòng mong đợi của rất nhiều các cá nhân hay tổ chức người nước ngoài đang học tập, sinh hoạt và làm việc tại Việt Nam. Hiện tại theo báo cáo của Lãnh sự quán Hàn Quốc thì cư dân Hàn Quốc sinh sống tại Việt Nam lên đến hơn 100.000 người, hơn một nửa trong số này họ sinh sống tại Phía Bắc, như các tỉnh Bắc Giang, Thái Nguyên, và đặc biệt đông tại Hà Nội.

Do chính sách ưu đãi thu hút vốn đầu tư của chính phủ dành cho các doanh nghiệp ngoại quốc thì việc đầu tư vào Việt Nam từ cuối năm 2010. Hiện tại Hàn Quốc hiện là quốc gia rót vốn và nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam về tổng số vốn và số dự án đầu tư, nước ta cũng là một trong những đối tác quan trọng trong chiến lược đầu tư nước ngoài của Hàn Quốc (Nguồn vốn đã đầu tư ra nước ngoài hơn 59 nghìn dự án với tổng số vốn đăng ký đạt 387,5 tỷ USD và 270 tỷ USD tỷ USD vốn giải ngân. Việt Nam được đầu tư lớn thứ 3 chỉ sau Trung Quốc và Mỹ về nguồn vốn.

Hàn Quốc liên tục dẫn đầu về đầu tư tại Việt Nam trong các lĩnh vực hàng đầu

Hàn Quốc liên tục dẫn đầu về đầu tư tại Việt Nam trong các lĩnh vực hàng đầu như công nghệ, dịch vụ, bất động sản …

Các hình thức đầu tư vào Việt Nam của người Hàn Quốc: Công nghiệp chế biến, chế tạo, kinh doanh bất động sản, lĩnh vực xây dựng, công nghiệp chế biến, chế tạo lắp ráp thiết bị điện tử. Miền Bắc chúng ta không quên nhắc đến các tên tuổi lớn người Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam như tập đoàn Samsung, KIA, LG…
Văn hóa cũng như phương pháp làm việc của người Hàn Quốc họ rất coi trọng hệ thống bộ máy quản trị do vậy một số lượng lớn từ những Tổng giám đốc, giám đốc, quản lý phân xưởng, kỹ thuật viên, giám sát điều hành đến Việt Nam học tập sinh hoạt rất đông.

2. Khu phía Tây Hà Nội tại sao lại được ví như Thủ đô Seun thu nhỏ của người Hàn Quốc?

Tuyến đường vành đai 3 đi qua hai quận Cầu Giấy và Thanh Xuân, là tuyến đường huyết mạch tiếp nối sân bay nội bài và các tính phía Tây, con đường huyết mạch dẫn đến các khu công nghiệp Bắc Giang, Thái Nguyên, khu công nghiệp Nội Bài… Kể từ năm 1998 – 2008 khi đô thị kiểu mẫu Trung hòa Nhân Chính, Nam Trung Yên, Mỹ Đình I, II được đi vào hoạt động gần như đã đáp ứng được một phần nào nhu cầu của việc học tập , sinh hoạt, đi lại của cộng đồng số đông người Hàn Quốc.

Những khu "phố Hàn Quốc" tập trung nhiều tại các đô thị phía Tây Hà Nội không còn là điều lạ lẫm

Những khu “phố Hàn Quốc” tập trung nhiều tại các đô thị phía Tây Hà Nội không còn là điều lạ lẫm

Nhưng hầu như họ thường phải tự bỏ tiền ra thuê nhà hoặc như các chuyên gia hay tổng giám đốc các tập đoàn lớn, họ thường phải nhờ người đứng tên mua nhà. Khoảng 20% trong số người Hàn Quốc lấy vợ là người Việt Nam thì gia đình vợ vẫn đứng tên trên các giấy tờ BĐS.

Cơ sở hạ tầng tại các khu phố Trung hòa Nhân Chính, Nam Trung Yên, Mỹ Đình I, II cũng vì thế mà được nhân rộng triển khai người Hàn Quốc họ không chỉ sang Việt Nam đầu tư một mình mà họ có cả gia đình đi theo, do vậy hệ thống Trung tâm thương mại Big C, Vinmart, Royal City,… hay hệ thống giáo dục, hệ thống các trường đa cấp Quốc tế từ bậc tiểu học đến Đại học cũng vì vậy mà phát triển theo.

Các khu dịch vụ phục vụ cho người Hàn Quốc mọc lên như nấm

Các khu dịch vụ phục vụ cho người Hàn Quốc mọc lên như nấm

Khu phố ăn uống ẩm thực của người Hàn mở ra để phục vụ cho chính các thực khách Hàn Quốc. Trên các tuyến phố, Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Định, Hoàng Ngân… rất dễ tìm các món ăn truyền thống của người Hàn như thịt nướng kiểu Hàn Quốc, canh Kim Chi, rong biển hay rượu Sô chu, các siêu thị đậm chất Hàn Quốc, các phòng tắm xông hơi tập thể….

Nhưng một phần nào đó, cung vẫn chưa đáp ứng đủ cầu, người Hàn Quốc họ vẫn đang cần một quần thể dự án, giá cả phải chăng, người mua được sở hữu khối tài sản BĐS của mình, có thể là thừa kế cho con cái trong tương lai, mà vẫn đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt về học tập, vui chơi, giải trí… mà không cần phải di chuyển tới các khu vực lân cận.

3. Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng, vị trí Kim cương, quy hoạch hoàn hảo, thiết kế độc đáo – ngôi nhà tương lai thể hiện phong cách sống đẳng cấp cho các quý khách hàng Hàn Quốc về nhu cầu bất động sản.

Hiện tại khu vực các chung cư của khu đô thị kiểu mẫu Trung hòa Nhân Chính, Nam Trung Yên, Mỹ Đình I, II xây dựng đã lâu và không còn đẹp mới, bộc lộ một số khuyết điểm trong thiết kế, không đáp ứng nhu cầu của các cư dân.

Hiện tại có một vài chung cư mới được xây dựng và đã được đưa vào hoạt động như chung cư Thăng long Numberone, chung cư Vinaconex 1… tại khu phía Tây có hơn 25% người Hàn quốc và người nước ngoài mua ở cho thuê làm văn phòng đại diện. Nhưng điểm yếu của những chung cư này vẫn chưa tạo nên quần thể cho cư dân, sự tiện nghi tích hợp: như trường học, siêu thị, bể bơi, vườn hoa cây xanh…

Các khu đô thị: Trung Hòa - Nhân Chính, Nam Trung Yên... vốn tập trung nhiều người Hàn Quốc sinh sống dần trở nên chật chội

Các khu đô thị: Trung Hòa – Nhân Chính, Nam Trung Yên… vốn tập trung nhiều người Hàn Quốc sinh sống dần trở nên chật chội, hạ tầng xuống cấp

Dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng, sự kết hợp giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Tập đoàn Vingroup đơn vị cung cấp dịch vụ và phân phối dự án đã được thể hiện đẳng cấp qua một loạt dự án Royall city, Timecity, những ai đã là cư dân của tập đoàn Vinhomes sẽ luôn muốn hưởng thụ dài lâu các tiện ích mà họ đem lại. Tiềm lực tài chính Ngân hàng Techcombank sẽ giúp khách hàng nhận nhà đúng tiến độ bàn giao,

Vị trí kim cương Vinhome Trần Duy Hưng?

Hội tụ cùng lúc ba “điểm vàng” ôm trọn cung đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám, D’.Capitale tọa lạc ngay giữa trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa… trong quy hoạch phát triền chiến lược mới của thành phố Hà Nội.

Vấn đề tắc nghẽn giao thông, đang là vấn đề đau đầu của Thủ đô, do quy hoạch tổng thể không đồng bộ, chính vào các giờ cao điểm thường xuyên sảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ tại các trục đường chính. Quy hoạch giao thông trong tương lai sẽ mở rộng các tuyến đường như Vũ Trọng Phụng , Nguyễn Tuân, … trong tương lai sẽ được mở rộng, giúp giảm bớt áp lực về vấn đề giao thông lên trục đường như Láng Hạ, Lê Văn Lương, Tố Hữu sẽ không còn trở ngại. Tuyến đường sắt trên cao giữa các nhà ga Cát Linh – Hà Đông sẽ sớm đi vào hoạt động, phía dưới có tuyến xe Bus nhanh – BRT sẽ giúp hạn chế bớt vấn đề ùn tác giao thông sang các trục đường lân cận như Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương.

Tổng diện tích của dự án: 50.309m2

Mật độ xây dựng của dự án: 29,8%

4 tòa căn hộ đẳng cấp 2 tòa căn hộ Studio

Hệ thống trung tâm thương mại và giải trí hiện đại là loại hình phát triển của khu phức hợp này.

Dự án tích hợp 43 tiện ích, sát cạnh hồ điều hòa 13ha.

Điều đặc biệt tại dự án này lần đầu triển khai hình thức căn hộ vừa sử dụng làm văn phòng vừa ở được – căn hộ SOHO tại tòa C2 của dự án, công ty có thể treo biển tên công ty, tiếp khách giao dịch. Điều mà các chung cư cao cấp khác cùng loại không làm được.

Căn hộ soho Vinhomes D'.Capitale Trần Duy Hưng

Căn hộ soho Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng

Thiết kế độc đáo, các căn so le nhau, 80% các căn hộ trong tòa nhà đều được nhận ánh sáng tự nhiên.
Mật độ xây dựng thấp nên diện tích cây xanh, cảnh quan hồ điều hòa rộng 1,3 ha, sẽ cho cư dân một môi trường học tập sinh hoạt trong quần thể tốt nhất.

Diện tích: 70 – 72 – 85 – 95 – 112 – 122m2, tiến độ thanh toán: 15 – 15 – 10 – 15 – 15 – 25 – 5%.

Người ngoại quốc sẽ được sở hữu, mua hoặc cho thuê lại trong 50 năm.

Một căn hộ 70m2 có giá trung bình từ 42, 43triệu m2, thì so sánh với dự án Vinhomes Metropolis có giá giao động từ 60 đến 80 triệu m2. Việc các cư dân khi mua căn hộ tại Vinhomes Metropolis, muốn đi bộ hay chạy tập thể dục buổi sáng để muốn hòa mình vào Hồ Tây sẽ mất 5 phút di chuyển bằng ô tô.

Trong khi dự án Vinhome Trần Duy Hưng có thể đi bộ xuống chân tòa nhà băng qua đường Nguyễn Xiển là có thể hòa mình với thiên nhiên trong lành.Với một căn hộ hai phòng ngủ đầy đủ nội thất nếu không ở thì khách nước ngoài thuê với mức giá khoảng 18 triệu đồng/tháng. Mức lợi nhuận từ việc cho thuê nhà có thể đạt được lên tới 8,5%/năm, khá cao so với nhiều kênh đầu tư khác như vàng hay chứng khoán. Khoản tiền nhàn dỗi khách có thể đầu tư vào BĐS sẽ khả thi hơn với các kênh đầu tư còn lại.

Trên đây lý giải một vài lý do và nguyên nhân tại sao người Hàn Quốc yêu thích dự án Vinhome Trần Duy Hưng, chọn mua căn hộ hay đầu tư mua để cho thuê. Những nhà đầu tư BĐS thông thái Việt Nam cũng không bỏ qua cơ hội để sở hữu các căn biệt thự đẳng cấp dịch vụ 5 sao tại khu dự án Vinhome
Trần Duy Hưng được mong chờ nhất năm 2017 này.

Liên hệ với phòng kinh doanh Cty BĐS Tân Kiến để nhận bảng giá cập nhật mới nhất từ tòa C3, trái tim của dự án liên hệ Hotline: 0934581169  tư vấn 24/7.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN